เหมารถขนของไปต่างจังหวัดราคาถูก

เหมารถขนของไปต่างจังหวัดราคาถูก

         เหมารถขนของไปต่างจังหวัดราคาถูก กรุงเทพ ต่างจังหวัด บริการขนย้ายของ ย้ายหอ ย้ายห้อง ย้ายบ้าน กรุงเทพ ต่างจังหวัด ทางเรามีรถบริการให้ลูกค้าเลือกหลายประเภท เช่น รถกระบะรับจ้าง รถ4ล้อใหญ่รับจ้าง รถ6ล้อรับจ้าง รถกระบะคอก โดยรถแต่ละชนิดจะมีขนาดของพื้นที่ใส่ของที่ไม่เท่ากัน ทำให้ลูกค้าเลือกใช้ได้ตามความต้องการ หากลูกค้าไม่ทราบว่าจะต้องใช้เหมารถขนของไปต่างจังหวัดราคาถูกชนิดใดในการขนย้าย ลูกค้าสามารถส่งรูปสิ่งของที่ต้องการขนย้ายมาให้เราช่วยประเมินก่อนได้ครับ เรามีเหมารถขนของไปต่างจังหวัดราคาถูกขนย้ายตลอดทั้งวัน

9logisเหมารถขนของไปต่างจังหวัดราคาถูก

ประเภทรถรับจ้างที่ให้บริการ

     การที่มีรถให้เลือกใช้บริการน้อยและใช้รถที่ไม่ถูกต้องกับลักษณะงานทำให้ต้องเสียค่าใช้จ่ายและเสียเวลาเป็นหลายเท่า แต่ปัญหานี้จะไม่เกิดขึ้นกับเรา เพราะเรามีรถให้เลือกหลากหลายประเภท ที่เหมาะกับการขนย้ายในปริมาณมากและน้อย ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาและค่าใช้จ่าย ช่วยให้คุณมีตัวเลือกในการประกอบการตัดสินใจได้มากขึ้น โดยรถขนย้ายของที่เราเปิดให้บริการมีดังนี้

รถกระบะหลังคาสูง

รถกระบะเหมารถขนของไปต่างจังหวัดราคาถูก

รถสี่ล้อใหญ่

รถ4ล้อใหญ่เหมารถขนของไปต่างจังหวัดราคาถูก

รถหกล้อ

รถ6ล้อเหมารถขนของไปต่างจังหวัดราคาถูก
รถหกล้อเหมารถขนของไปต่างจังหวัดราคาถูก

รถกระบะคอก

รถกระบะคอกเหมารถขนของไปต่างจังหวัดราคาถูก

ขั้นตอนการจองเหมารถขนของไปต่างจังหวัดราคาถูก

1.แอดไลน์ หรือ โทรเข้ามาแจ้งรายละเอียดและสอบถามราคา

2.แจ้งสถานที่รับของส่งของ รายการของ ชนิดรถ วันและเวลาส่งของ

แจ้งรายละเอียดเหมารถขนของไปต่างจังหวัดราคาถูก

3.แอดมินจะแจ้งราคาและเสนอราคากับลูกค้าทันที

แจ้งราคาเหมารถขนของไปต่างจังหวัดราคาถูก

4.เมื่อตกลงราคาเรียบร้อยแล้ว รอใช้เหมารถขนของไปต่างจังหวัดราคาถูกได้เลยครับ

รอใช้บริการเหมารถขนของไปต่างจังหวัดราคาถูก

รูปผลงานเหมารถขนของไปต่างจังหวัดราคาถูก

เหมารถขนของไปต่างจังหวัดราคาถูกทั่วไทย กรุงเทพ ต่างจังหวัด

เหมารถขนของไปต่างจังหวัดราคาถูก ย้ายของ สำนักงาน บริษัท ที่นอน โซฟา ย้ายเตียง ย้ายทีวี ย้ายตู้เย็น ย้ายตู้ขนาดใหญ่ ขนาดเล็ก กรุงเทพ ต่างจังหวัด บริการ 24 ชั่วโมง พร้อมคนขับรถและเด็กยกของ 1-2 คน พนักงานสุภาพ สิ่งของปลอดภัย บริการเป็นกันเอง มากด้วยประสบการณ์หลายปี ราคาถูก ติดต่อสอบถามเข้ามาก่อนได้เลยครับ สอบถามฟรีไม่มีค่าบริการ

เหมารถขนของไปต่างจังหวัดราคาถูกเรามีอุปกรณ์ครบถ้วน

รถเข็นเหมารถขนของไปต่างจังหวัดราคาถูก

      การเลือกใช้เหมารถขนของไปต่างจังหวัดราคาถูกที่มีอุปกรณ์ในการช่วยขนย้ายครบถ้วน เช่นรถเข็น สายรัดของ จะช่วยให้การขนย้ายนั้นสะดวกสบายและขนย้ายได้อย่างรวดเร็วกว่าที่ต้องใช้แรงงานคน กรณีที่สิ่งของที่ขนย้ายมีน้ำหนักเยอะและมีขนาดใหญ่ การที่มีอุปกรณ์ในการช่วยขนย้ายจะช่วยลดความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุในระหว่างการขนย้ายสิ่งของได้และยังช่วยป้องกันการเกิดความเสียหาย อีกทั้งยังช่วยประหยัดเวลาในการขนย้ายอีกด้วย ซึ่งทางเราเหมารถขนของไปต่างจังหวัดราคาถูกได้เตรียมอุปกรณ์ในการช่วยขนย้ายของอย่างครบถ้วนในทุกๆคัน

       เพื่อให้การขนย้ายของมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว ทางลูกค้าต้องแพ็กของที่ต้องการขนย้ายให้เป็นระเบียบ เก็บให้เรียบร้อย โดยทางเหมารถขนของไปต่างจังหวัดราคาถูกจะแนะนำวิธีการแพ็กสิ่งของที่ขนย้าย เพื่อให้สิ่งของที่ลูกค้าขนย้ายปลอดภัย ไม่เกิดความเสียหาย โดยสามารถทำตามขั้นตอนได้ดังนี้:

       1. ใช้กล่องหรือถุงที่มีขนาดเหมาะสมกับของที่ต้องการขนย้าย ของชิ้นเล็ก ของใช้ทั่วไป แนะนำให้ใส่กล่องหรือถุงไว้จะช่วยให้ขนย้ายได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

เหมารถขนของไปต่างจังหวัดราคาถูกกล่องและถุง

       2.การป้องกันการกระแทก หากลูกค้ามีผ้าหรือกระดาษล้อมรอบของใส่ไว้ในกล่องลังจะช่วยป้องกันการกระแทกของสิ่งของที่ย้ายได้ เช่น การขนย้ายจาน ชาม

เหมารถขนของไปต่างจังหวัดราคาถูกห่อกันกระแทก

       3.กรณีที่ต้องการขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ที่มีขนาดใหญ่ ลูกค้าสามารถใช้พลาสติกกันกระแทก แอร์บับเบิ้ลหรือใช้พลาสติกแรปสิ่งของ หากลูกค้าไม่สะดวก สามารถแจ้งกับทางเหมารถขนของไปต่างจังหวัดราคาถูกได้ ทางเรามีบริการแรปสิ่งของ

เหมารถขนของไปต่างจังหวัดราคาถูกแรปเฟอร์นิเจอร์

       4.หากของที่ขนย้ายเป็นแหล่งกำเนิดไฟหรือสิ่งของที่ต้องการย้ายอาจทำให้เกิดอันตรายได้ ลูกค้าควรแยกออกจากของที่จะแพ็กและไม่ควรใส่ไว้ในกล่องเดียวกัน โดยทำป้ายหรือสัญลักษณ์กำกับไว้ จะทำให้ทางเหมารถขนของไปต่างจังหวัดราคาถูกรู้ว่าของที่ขนย้ายนั้นควรขนย้ายอย่างระมัดระวัง

เหมารถขนของไปต่างจังหวัดราคาถูกวัตถุไวไฟ

       5.ใช้เทปหรือสายรัด ปิดรัดกล่องและถุงที่ต้องการขนย้ายให้เรียบร้อย และใส่ป้ายชื่อหรือทำเครื่องหมายเพื่อระบุว่าในกล่องเป็นสิ่งของชนิดใด

เหมารถขนของไปต่างจังหวัดราคาถูกใช้เทปปิด

       6.หลีกเลี่ยงการแพ็กของที่มีมูลค่าสูง เช่น สร้อย นาฬิกา และทรัพย์สินมีค่าต่างๆ ลูกค้าควรเก็บไว้ที่ตัว เพื่อป้องกันการเกิดความเสียหายและตกหล่นได้ ขณะที่ทางเหมารถขนของไปต่างจังหวัดราคาถูกกำลังขนย้าย

เหมารถขนของไปต่างจังหวัดราคาถูกหลีกเลี่ยงแพ็กทรัพย์สินมีมูลค่า