รถ6ล้อรับจ้างระยอง

ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด โดยทีมงานมืออาชีพเปิดบริการทุกวันไม่มีวันหยุด

กด Line ได้เลย

@9move

กด โทร ได้เลย

065-725-9192

รถ6ล้อรับจ้างระยอง

รถ6ล้อรับจ้างระยอง บริการขนย้ายของ ย้ายหอ ย้ายบ้าน กรุงเทพ ต่างจังหวัด ราคาถูก  มีรถให้เลือกใช้หลายประเภท เช่น รถกระบะ รถสี่ล้อใหญ่ รถหกล้อ รถกระบะไม่มีหลังคา ให้เลือกใช้ตามความเหมาะสมของงาน รถรับจ้างบางรายไม่ได้อยู่ในพื้นที่หรืออยู่ในจังหวัดอื่น ทำให้มีการคิดค่าใช้จ่ายที่จะมารับขนย้ายของที่ระยองแพงกว่าปกติ แต่ทางเรารถรับจ้างระยองมีการเตรียมพร้อมและได้กระจายรถขนของไปยังพื้นที่ต่างๆภายในจังหวัดระยอง บ้านค่าย เขาชะเมา นิคมพัฒนา วังจันทร์ บ้านฉาง แกลง ปลวกแดง หากลูกค้าท่านใดสนใจใช้บริการขนย้ายของ เราจะนำรถขนของระยองที่อยู่ใกล้พื้นที่ของลูกค้ามากที่สุดมาขนย้ายสินค้า เพื่อไม่ให้ลูกค้าต้องรอเป็นเวลานานและทีมงานของเราคุ้นชินกับเส้นทางภายในพื้นที่เป็นอย่างดี ทำให้ลูกค้ามั่นใจที่จะใช้บริการกับทางเรา

ประเภทรถ6ล้อรับจ้างระยองที่ให้บริการ

การที่มีรถให้เลือกใช้บริการน้อยและใช้รถที่ไม่ถูกต้องกับลักษณะงานทำให้ต้องเสียค่าใช้จ่ายและเสียเวลาเป็นหลายเท่า แต่ปัญหานี้จะไม่เกิดขึ้นกับเรา เพราะเรามีรถให้เลือกหลากหลายประเภท ที่เหมาะกับการขนย้ายในปริมาณมากและน้อย ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาและค่าใช้จ่าย ช่วยให้คุณมีตัวเลือกในการประกอบการตัดสินใจได้มากขึ้น

รถกระบะหลังคาสูง

รถสี่ล้อใหญ่

รถหกล้อ

รถหกล้อรับจ้าง
รถหกล้อขนของย้ายบ้าน

รถกระบะไม่มีหลังคา

ขั้นตอนการจองรถ6ล้อรับจ้างระยอง

1.แอดไลน์ @9move หรือโทรเข้ามาที่เบอร์โทรศัพท์ 065-725-9192 และ 065-278-9192

2.แจ้งรายละเอียดการขนย้าย ส่งรูปสิ่งของที่ต้องการขนย้าย  วัน-เวลา ให้รับ-ส่งของที่ไหนและต้องการใช้รถประเภทอะไร

3.ทางเจ้าหน้าที่จะแจ้งราคาและเสนอราคากับลูกค้าทันที

4.หากลูกค้าตกลงราคาเรียบร้อยแล้ว รอรับบริการจากทางเราได้เลยครับ

รูปผลงาน

รถ6ล้อรับจ้างระยอง

รถ6ล้อรับจ้างระยอง ย้ายที่นอน ย้ายโซฟา ย้ายสำนักงาน ย้ายเตียง ย้ายทีวี ย้ายตู้เย็น ย้ายตู้ขนาดใหญ่ ขนาดเล็ก กรุงเทพ ต่างจังหวัด บริการ 24 ชั่วโมง พร้อมคนขับรถและเด็กยกของ 1-2 คน พนักงานสุภาพ สิ่งของปลอดภัย บริการเป็นกันเอง มากด้วยประสบการณ์มากกว่า 10ปี ราคาถูก ติดต่อสอบถามเข้ามาก่อนได้เลยครับ สอบถามฟรีไม่มีค่าบริการ