รถ6ล้อรับจ้างชลบุรี

ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด โดยทีมงานมืออาชีพเปิดบริการทุกวันไม่มีวันหยุด

กด Line ได้เลย

ไอดีไลน์ : @9logis 

กด โทร ได้เลย

Tell : 065-725-9192 

รถ6ล้อรับจ้างชลบุรี

รถ6ล้อรับจ้างชลบุรี บริการขนย้ายของ ย้ายหอ ย้ายบ้าน กรุงเทพ ต่างจังหวัด ราคาถูก  มีรถให้เลือกใช้หลายประเภท เช่น รถกระบะ รถสี่ล้อใหญ่ รถหกล้อ รถกระบะไม่มีหลังคา ให้เลือกใช้ตามความเหมาะสมของงาน ชลบุรีเป็นจังหวัดที่มีขนาดใหญ่ทำให้ลูกค้าหลายท่านต้องการรถรับจ้างของคนที่อยู่ในพื้นที่ เพราะบางทีก็ต้องการขนย้ายของด่วน ทางเราเป็นรถรับจ้างที่อยู่ชลบุรีโดยตรง รับเหมารถขนของในชลบุรีและไป-กลับจังหวัดอื่น ย้ายภายในพื้นที่ บางแสน พัทยา เครือสหพัฒน์ อมตะนคร บ้านบึง พนัสนิคม ศรีราชา พานทอง เกาะสีชัง บางละมุง เกาะจันทร์ หนองใหญ่ บ่อทอง สัตหีบ เราให้ราคาบริการขนย้ายที่ถูก ราคาเป็นกันเอง ทีมงานมีประสบการณ์ในการขนย้ายหลายปี พร้อมบริการขนย้ายทุกวันหรือลูกค้าท่านใดต้องการขนย้ายด่วน ทางเราก็พร้อมทันทีภายใน1-2ชั่วโมง

9logis

ประเภทรถ6ล้อรับจ้างชลบุรีที่ให้บริการ

การที่มีรถให้เลือกใช้บริการน้อยและใช้รถที่ไม่ถูกต้องกับลักษณะงานทำให้ต้องเสียค่าใช้จ่ายและเสียเวลาเป็นหลายเท่า แต่ปัญหานี้จะไม่เกิดขึ้นกับเรา เพราะเรามีรถให้เลือกหลากหลายประเภท ที่เหมาะกับการขนย้ายในปริมาณมากและน้อย ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาและค่าใช้จ่าย ช่วยให้คุณมีตัวเลือกในการประกอบการตัดสินใจได้มากขึ้น

รถกระบะหลังคาสูง

รถกระบะรับจ้าง

รถสี่ล้อใหญ่

รถ4ล้อใหญ่รับจ้าง

รถหกล้อ

รถ6ล้อรับจ้าง
รถหกล้อรับจ้าง

รถกระบะไม่มีหลังคา

รถกระบะคอกรับจ้าง

ขั้นตอนการจองรถ6ล้อรับจ้างชลบุรี

1.แอดไลน์ หรือ โทรเข้ามาแจ้งรายละเอียดและสอบถามราคา

2.แจ้งรายละเอียดการขนย้าย ส่งรูปสิ่งของที่ต้องการขนย้าย  วัน-เวลา ให้รับ-ส่งของที่ไหนและต้องการใช้รถประเภทอะไร

3.ทางเจ้าหน้าที่จะแจ้งราคาและเสนอราคากับลูกค้าทันที

4.หากลูกค้าตกลงราคาเรียบร้อยแล้ว รอรับบริการจากทางเราได้เลยครับ

รูปผลงาน

รถ6ล้อรับจ้างชลบุรี

รถ6ล้อรับจ้างชลบุรี ย้ายที่นอน ย้ายโซฟา ย้ายสำนักงาน ย้ายเตียง ย้ายทีวี ย้ายตู้เย็น ย้ายตู้ขนาดใหญ่ ขนาดเล็ก กรุงเทพ ต่างจังหวัด บริการ 24 ชั่วโมง พร้อมคนขับรถและเด็กยกของ 1-2 คน พนักงานสุภาพ สิ่งของปลอดภัย บริการเป็นกันเอง มากด้วยประสบการณ์มากกว่า 10ปี ราคาถูก ติดต่อสอบถามเข้ามาก่อนได้เลยครับ สอบถามฟรีไม่มีค่าบริการ